Hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất 

Tinh dầu bưởi nguyên chất Thiên Hoa Xuân cách sử dụng

Tinh dầu bưởi nguyên chất thiên hoa xuân được chiết xuất từ 100% vỏ bưởi tươi bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước.


 Tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng như chăm sóc phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc. Ngoài ra tinh dầu bưởi còn có tác dụng như xông mặt, xông mặt, xông phòng kín, massage body.vv Sau đây là một vài công dụng chính.

1: Sử dụng tinh dầu trong việc chăm sóc tóc:

Thoa trực tiếp lên da đầu để kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng: Bạn chỉ cần pha 30ml tinh dầu bưởi cùng với 30ml dầu dừa hoặc dầu oliu sau đó lắc đều .

Vì tinh dầu bưởi nguyên chất có độ nóng cao nên việc pha trước khi sử dụng đó là cần thiết. Sau khi đã pha bạn chỉ cần nhỏ khoảng 10 giọt ra lòng bàn tay hoặc ra chén. sau đó dùng ngón tay chậm vào rồi thoa lên da đầu rồi massage cho tinh dầu ngấm vào da đầu. 

Sử dụng ngày 2-3 lần để kích mọc tóc 

LƯU Ý: Không nên thoa lên bề mặt tóc do có dầu dừa hoặc dầu oliu nên sẽ gây ra tình trạng bếch tóc ( rích tóc )

Nhỏ chung dầu gội đầu : Ngoài việc thoa trực tiếp lên da đầu bạn có thể nhỏ 7-8 giọt tinh dầu cùng dầu gội mỗi khi gội đầu .

Bằng cách này sẽ giúp hạn chế gàu, nấm da đầu và giảm rụng tóc rất tốt .

Xông mặt : Do có tính kháng khuẩn cao nên bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi để xông mặt sẽ làm sạch da mặt bạn ,  giúp hạn chế mụn và se khích lỗ chân lông. 

Massage body: Dùng tinh dầu để massage đã không còn xa lạ với nhiều người. Tinh dầu có độ nóng cao bằng cách thoa tinh dầu lên vùng da có lớp mỡ thừa và massage nơi đó hàng ngày. Cách này sẽ giúp bạn đánh bay đi lớp mỡ thừa dưới lớp da.  Mang lại cho bạn một cơ thể săn chắc .

Trên đây là một trong những ưu điểm mà tinh dầu bưởi mang lại. Bài viết đến đây đã hết xin cảm ơn các bạn đã đọc mọi thắc mắt vui lòng liên hệ Thiên Hoa Xuân . Chúc các bạn online vui vẻ và nhiều niềm vui